NĐT nhận định gì về dự án Đức Phổ Gateway

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng đến rất nhiều ngành trong đó có bất động sản. Vậy, các nhà đầu tư ở dự án Đức Phổ Gateway có nhận định gì về dự án này trước lúc mở bán những sản phẩm cuối cùng.

Ở thị xã Đức Phổ này ai cũng biết đến ông chủ đầu tư Bách Bằng, là một đơn vị có uy tín trong ngành xây dựng và đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của thị xã Đức Phổ, vì thế khi xây dựng lên dự án này đã có rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư xuống tiền đặt chỗ ngay trong giai đoạn đầu tiên.

phoi-canh-du-an-duc-pho-gateway-2

Đến nay, thời điểm tháng 10/2021 sau hơn 2 năm triển khai thi công thì 2/3 sản phẩm đất nền Đức Phổ Gateway đã có chủ sở hữu và cho dù chưa cầm cuốn sổ hồng trên tay, chưa được xây dựng nhưng tất cả điều tin tưởng và ủng hộ chủ đầu tư này.

Thật vậy, với các nhà đầu tư dự án Đức Phổ Gateway điều đặt niềm tin vào chủ đầu tư, đó là niềm hạnh phúc của tất cả những người làm dự án bất động sản.

Với dự án này thì anh Phong, một giám đốc trẻ có doanh nghiệp tại thị xã Đức Phổ nhận định rằng; đây là dự án có vị trí đắc địa cho hiện tại và tương lai bởi sẽ có 2 tuyến đường lớn chạy song song với trục đường Nguyễn Nghiêm đó là đường Dung Quất – Sa Huỳnh và cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định.

Khi có thêm 2 tuyến đường này thì việc kết nối với thành phố Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định nhằm phát triển kinh tế, dịch vụ, du lịch rất dễ dàng. Đức Phổ cũng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch, hậu cần nghề cá và chăn nuôi hải sản.

phoi-canh-du-an-duc-pho-gateway-1

Bên cạnh đó, Đức Phổ cũng có nhiều cảnh quan thu hút du lịch như bãi biển Châu Me, Sa Huỳnh, Mỹ Á,…nhờ đó mà trong những năm gần đây Đức Phổ cũng thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư lớn.

Về giá bán và các chính sách bán hàng của dự án Đức Phổ Gateway thì chú Long, có nhà gần dự án cho hay. Gia đình chú cũng đã đặt mua ở giai đoạn trước và chú thấy giá bán khá hấp dẫn cho việc mua đầu tư hay để an cư điều hợp lý.

Tiện ích, hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối mở ra nhiều tín hiệu tốt cho thị xã Đức Phổ, chúng tôi là người dân Đức Phổ vừa mua để ở, để kinh doanh, để cho thuê và cũng là để góp phần giúp đỡ quê hương phát triển, chú Long chia sẻ thêm.

master-plan-du-an-duc-pho-gateway

Vâng, rất nhiều nhà đầu tư từ trẻ và trung niên đã để lại những đánh giá tốt cho dự án trên trục đường Trần Hưng Đạo, Phạm Hữu Nhật này của Công ty TNHH Bách Bằng. Chỉ có 1 vấn đề chung mà người dân ở đây còn lo lắng đó là tình hình dịch bệnh, họ ngại tiếp xúc với người lạ, người ngoài huyện, ngoài tỉnh đến hầu như sẽ không tiếp chuyện vì tình hình dịch bệnh Covid-19 khá phức tạp. Cũng dễ hiểu cho vấn đề này thôi vì cả cộng đồng đang ra sức phòng, chống dịch mà.

KDC-DUC-PHO

Chúc cho dự án vượt qua giai đoạn khó khăn này để mang đến cho khách hàng và thị xã Đức Phổ sản phẩm BĐS tốt nhất. Khách hàng cần tư vấn xây dựng và cung ứng vật tư xây dựng tại dự án Đức Phổ Gateway, vui lòng liên hệ với Go House để được tư vấn và cung cấp giá tốt nhất nhé.

10 lý do chọn GO HOUSE

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *